3 điều cần lưu ý khi mua căn hộ tại Golden Field - Bất động sản hải long land cung cấp căn hộ chung cư giá tốt

Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

3 điều cần lưu ý khi mua căn hộ tại Golden Field

Thị trường bất động sản cuối năm 2016 này đang dần nóng lên. Với sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư vô cùng khốc liệt. trường hợp nếu không có được những lợi thế về toạ lạc, hạ tầng, không gian xanh thì siêu khó cạnh tranh từ thời điểm này.
Cạnh tranh ác liệt làm các tập đoàn và sàn bất động sản đua nhau giúp ra các chính sách bán hàng sức hút nhằm mục đích lôi kéo người dùng. Những chính sách ưu đãi như tặng quà, chiết khấu liên tục được chủ đầu tư đưa ra. Thông báo phổ biến khiến cho quý khách bị nhiễu loạn, phải cẩn trọng.
Ngoại trừ các nhân tố không cần khi nào cũng rõ ràng như chiết khấu, chính sách bán hàng thì mang 1 số những nguyên tố khác mà người dùng phải phải quan tâm.
can-ho-golden-field-my-dinh
1. Chủ đầu tư là ai?
Trên thị trường bất động sản hiện giờ sở hữu đa số tập đoàn, vì vậy tìm ra 1 nhà đầu tư uy tín để chọn mặt gửi vàng, ưng ý có địa điểm, hướng, phong thủy từ bạn là điều siêu cạnh tranh. một số gợi ý cho khách về một vài nhà đầu tư uy tín sở hữu thể kể tới như VinGroup, BimGroup, FLC, TNR Holding..
với các nhà đầu tư uy tín thì khách có thể hoàn toàn an tâm vào tiến độ và chất lượng xây dựng hơn là những tập đoàn chưa mang nhiều dự án bất động sản trên thị trường.
2. Giấy tờ pháp lý có hợp pháp?
Điều kiện bán hàng kiên quyết của một công trình là bắt buộc mang giấy phép xây dựng. Hầu hết các nhà đầu tư bỏ qua nguyên tố này để bán hàng cho quý khách, sau đó công trình ngừng thi công và người chịu thiệt hại nặng nhất chính là người mua.. Vậy phải bạn bắt buộc coi xét lý lưỡng những nhân tố về pháp lý trước khi xuống tiền tậu căn hộ.
3. Vấn đề về ngân hàng bảo lãnh
Ngân hàng bảo lãnh là điều kiện tối quan yếu trước khi tìm công trình bất động sản hiện thời. mang ngân hàng bảo lãnh đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đã được giám định năng lực tài chính rõ ràng. bởi vậy các bạn hoàn toàn sở hữu thể an tâm phần nào lúc mua những dự án bất động sản được bảo lãnh Với ngân hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét