Dự án chung cư Golden Field giá tới với chất lượng cuộc sống - Bất động sản hải long land cung cấp căn hộ chung cư giá tốt

Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Dự án chung cư Golden Field giá tới với chất lượng cuộc sống

Theo khách giá tiền 32 triệu đồng / m2 cho 1 dự án là cao hay rẻ. Tôi khẳng định rằng 90% số người đều hỏi sẽ nói rằng mức giá này là vô cùng cao. tuy nhiên quý khách với biết đây là dự án nào ko, bạn sở hữu thể nhận được những gì Với dự án này ? Tôi sẽ bật mí cho khách biết đây là công trình chung cư Golden Field Mỹ Đình. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem giá thành bán của Golden Field Mỹ Đình có đắt như khách nghĩ ko nhé.
Tài chính khủng của chủ đầu tư MBland
Chung cư Golden Field là 1 Từ 2 công trình bất động sản có danh tiếng ra mắt thị trường của mình Mbland Trong năm nay. Từ lâu, MBland đã là 1 Trong các tập đoàn bất động sản hàng đầu của địa bàn. các dự án mà Mbland đã phát triển mang thể kể đến như MB Central Point, dự án Vườn Đào, Golden Palace
quý khách mang thể nhận thấy hầu hết các dự án sở hữu tên hiệu MBland được mang hạ tầng trẻ trung, toạ lạc tốt và quan trọng nhất là tiến độ thi công siêu đảm bảo. hầu hết những người dân khi tậu căn hộ của Mbland hoàn toàn với thể an tâm về chất lượng cuộc sống.
MBland đang đi đúng hướng, tuy các sản phẩm từ MB mang giá trị cao hơn thị trường nhưng lượng người mua đặt tìm hầu hết, phần nhiều được tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư công trình chung cư Golden Field.
cạnh tranh mạnh về vị trí độc tôn
Căn hộ chung cư Golden Field có toạ lạc tương đối thuận lợi lúc nằm ngay tâm điểm phường Mỹ Đình 1, Huyện Trong Liêm, thủ đô.
dự án Golden Field nằm ngay sát giao cắt mặt đường to Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạc, phía bên Từ là những địa bàn đường nội bộ từ công trình. Trong đây bạn sở hữu thể vận động vô cùng dễ dàng tới phía Tây, Đông, Nam, Bắc của Hà Nội Hà Nội qua các tuyến đường chính như Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng..
Golden Field Mỹ Đình tiệm cận có hết những dịch vụ giáo dục, trò chơi giải trí từ khu vực Dương Nội và những công trình bên cạnh như Indochiana Plaza, Keang Nam, Vinhomes Gardenia, Hd Mon City.
Mô hình phát triển dị biệt về hạ tầng
dự án chung cư Golden Field của MBland đều xây nên khép kín về hạ tầng và phong cảnh, cư dân chỉ buộc phải sử dụng các tiện ích nội khu là đủ để bảo đảm cuộc sống đầy đủ và hiện đại. cá tính thiết kế hiện đại, tinh tế mang lại cuộc sống năng động và anh lành.
giá trị Trong mô hình phát triển khác biệt
Tổ hợp dự án căn hộ chung cư Golden Field được xây dựng theo mô hình căn hộ cao cấp khép kín sở hữu đầy đủ những tiện lợi nội khu. Lối mẫu mã tinh tế và đơn thuần từ công trình đã mang đến môi trường sống hoàn hảo và không gian tự do, luôn thể nghi cho gia đình quý khách.
Tổ hợp công trình chung cư Golden Field Mỹ Đình đều những kiến trúc sư bậc nhất của MBland kiến tạo 1 ko gian trong lành ngập tràn cây cối, hoa lá … những hàng cây tràn trề bóng mát, các giỏ hoa rộng rãi màu sắc…. hầu hết tạo bắt buộc một ko gian thoãi mái, bình an hoàn hảo.
Chung cư Golden Field mang khoảng 50 tiện ích sống cho cư dân sử dụng, có thể kể đến như Bể bơi, quán Cafe, Bar, doanh nghiệp, Bể tắm, phòng gym, spa..
Căn hộ mang thiết kế vuông vắn, đón ánh sáng và gió thiên nhiên không thiếu. hầu hết được đã đều các kiến trúc sư nước ngoại trừ của chủ đầu tư MBland thuê về thiết kế nhằm đem lại sản phẩm bất động sản tốt nhất cho cư dân.
nhà băng MBland hỗ trợ đến 85% giá trị căn hộ
dự án chung cư Golden Field sẽ đều tương trợ tối đa Từ nhà băng Có đến 70% giá căn hộ. Lãi suất vô cùng tốt chỉ nghiêng ngả Từ khoảng 8% Từ 18 tháng, chỉ buộc phải vào 30% giá trị căn hộ là khách hàng có thể sở hữu ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét